Xử lý nước thải vì một môi trường nước sạch đẹp .

Hiện tại thì vấn đề môi trường đang rất hot trong thời gian hiện nay và thành phố Hồ Chí Minh nói chung và cả nước nói riêng , mà vấn đề nhức nhối nhất là vấn đề về môi trường nước hiện nay , các kênh như Nhiêu Lộc và kênh Thị Nghè đang rất ô nhiểm , mùi hôi thối bóc lên nặng cộng thêm rác thải thô trồi lềnh bềnh trên nước.

Và trong hệ thống cong ty xu ly nuoc thai thì công ty Trường Thành tiêu biêu cho những công nghệ xử lý nước thải tối ưu và hiện đại hàng đầu Việt Nam . được lắp đặt các trang thiết bị cùng các hệ thống xử lý nước thải vô cùng tân tiến mà công ty đã lắp đặt nhằm chuyển hóa và mang lại một nguồn nước sạch cho mọi người dân dảm tránh tình trạng ô nhiểm môi trường và đồng thời dảm đi sự cạn kiệt nguồn nước của thành phố Hồ Chí Minh hiện nay . Xem thêm : ” Khach san Nha Trang ” .

Cùng với các công nghệ lọc nước vô cùng hiện đại thì chúng ta cũng nên biết sơ về các bước chuyển hóa từ nước bẩn thành nước sạch đúng không ?

  • Quy trình xử lý nước thải từ nước bẩn thành nước nước sạch :
  • Thu gom tất cả các nước thải từ các hệ thống xả thải và các cổng xả thải vào một bể chứa lớn .
  • Tiếp đến là lọc các chất thải thô cùng các chất cặn lớn trong nước thải .
  • Trước khi nước thải được đưa vào bể điều hòa nước thải thì nước sẽ được cân bằng độ pH trong nước bằng các du dịch hóa học như NaOH và H2SO4 .
  • Sau khi được cân bằng độ pH xong thì nước thải sẽ được chuyển sang bể điều hòa và hệ thống sẽ sục khí liên tục vào nước để tránh tình trạng lắng cạnh xuống đáy .
  • Tiếp đến thì nước thải sẽ được đẩy qua quá trình yếm vi sinh .
  • Sau đó hệ thống sẽ dùng công nghệ vi sinh để khử đi mùi hôi ra khỏi nước .
  • Và bước cuối cùng cũng là bước quan trong quyết định độ sạch của nước đó là làm lắng bùn và khử vi khuẩn .

Qua 7 bước trên thì nước bẩn sẽ đực xử lý nhanh chóng thành nước sạch , đem lại một nguồn nước sạch cho các hộ gia đình và sẽ xả ra lại các kênh ,rạch, sông , hồ .

Vì một môi trường xanh sạch đẹp , và một nguồn nước không bẩn không hôi cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành xin cam đoan mang lại một nguồn nước sạch .