Xử lý nước thải theo công nghệ hiện đại.

Hiện nay cong ty cu ly nuoc thai Trường Thành đã có các máy móc cung trang thiết bị hiện đại nhằm phục vụ cho việc lọc nước thải an toàn nhất thành phố . Và qua bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về công nghệ xử lý nước thải bậc nhất hiện nay.

Quy trình xử lý nước thải :

  • Trước hết nước thải sẽ được thu gom về một bể chứa , tại các cổng sẽ có các màng chặn chất thải thô .
  • Sau đó nước thải sẽ được cân bằng độ pH trong nước bằng các du dịch hóa học như NaOH và H2SO4 trước khi được đưa sang bể điều hòa nước thải.
  • Bước tiếp theo là đưa vào bể điều hòa để sục khí liên tục để tránh tình trạng lắng cặn.
  • Bước tiếp là quá trình vi sinh yếm khí.
  • Bước gần kề là bước dùng công nghệ vi sinh để khử đi mùi hôi thối trong nước thải .
  • Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng để đem lại một nguồn nước sạch đó là quá trình lắng bùn và khử trùng nước thải .

Qua những bước trên thông qua công nghệ xử lý nước thải của cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành thì chúng ta nhận lại được một nguồn nước sạch nhằm bảo về môi trường , không làm cạn kiệt nguồn nước làm tăng thêm độ sạch cho các hệ thống kê , rạch , sông , hồ …. Trong  khắp toàn thành phố . Xem thêm : “ khach san nha trang “ .

Cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành mang lại cho mọi người cùng môi trường một nguồn nước trong sạch làm dảm bớt đi tình trạng ô nhiểm nguồn nước hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh , cải thiện nguồn nước tại các con kênh trong địa bàn thành phố ( như kênh Nhiêu Lộc , kênh Thị Nghè … ) . không chỉ riêng những con kênh thì các con sông cũng cần được sự sạch sẻ các sông Đồng Nai , sông Sài Gòn  … đây là các nguồn nước chính mà các công ty xử lý nước thải dùng để lọc và phân phối cho các hộ gia đình trong thành phố hiện nay .

cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành cam kết sẽ đem công nghệ hiện đại nhất để mang lại một nguồn nước sạch và tinh khiết 100% nhằm bảo vệ môi trường ngày một sạch đẹp hơn .