Xử lý nước thải bảo vệ môi trường hiệu quả .

Xu ly nuoc thai và bảo vệ môi trường một cách hiệu quả , tiết kiệm được tài nguyên thiên nhiên , và đây cũng là tiêu chí mà cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành đặt ra trước khi thành lập công ty , luôn mang lại sự tin cậy cho khách hàng làm giảm đi tối thiểu vấn nạn ô nhiểm nguồn nước hiện nay của thành phố Hồ Chí Minh . Luôn áp dụng các máy móc cùng trang thiết bị hiện đại nhất để có thể mang lại một nguồn nước sạch cho tất cả mọi người sử dụng trong sinh hoạt hằng ngày .

Cùng máy móc đi kèm với các trang thiết bì vô cùng là hiện đại cộng thêm các tiêu chuẩn xử lý rất là an toàn cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành luôn mong muốn đẹm lại niềm vui cho mọi người . Với công nghệ xử lý nước thải GDE-M mới nhất cong ty cam kết sẽ mang lại một nguồn nước sạch cho môi trường . Xem thêm : “ Khach san Nha Trang “ .

  • Quy trình xu ly nuoc thai theo công nghệ GDE-M của tập đoàn Trường Thành :
  1. Thu gom nước thải thô về một bể chứa lớn , đồng thới lọc rác thô ra khỏi nước để tránh tình trạng tắt nghẽn hệ thống xử lý .
  2. Điều hòa nước thải bằng các dung dịch hóa học như NaOH , H2SO4 .
  3. Chuyển sang quá trình vi sinh yếm khí .
  4. Tiếp đến dùng công nghệ vi sinh để khử mùi nước thải .
  5. Bước cuối cùng cũng là bước quan trọng để cấu thành nguồn nước sạch trước khi đưa ra lại với môi trường là quá trình lắng bùn và khử vi khuẩn một cách hoàn toàn .

Sau 5 bước cơ bản trên thì nước sẽ được đưa trở lại môi trường phải gọi là nước sạch không còn hóa chất và vi sinh vật . hiện tại nước thải sẽ được chia làm 4 loại và có từng cách xử lý khác nhau :

  • Nước thải sinh hoạt : được thu gom từ các khu dân cư , nhà hàng , khách sạn ….
  • Nước thải công nghiệp : hiện tại đây là loại nước thải được thu gom từ các nhà máy , công ty , xí nghiệp … và đây cũng là loại nước thải khó xử lý nhất vì nó chứa nhiều chất hóa học độc hại dể gây ô nhiểm môi trường .
  • Nước thải thẩm thấu : là loại nước thải bị rò rỉ từ các hệ thống đường ống dưới mặt đất .
  • Nước mưa : đây cũng là loại nước thải đơn giản nhất vì được mưa tạo thành .

Cùng các tiêu chuẩn mới thì cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành sẽ mang lại nguồn nước sạch cho mọi người và môi trường .