Vì một môi trường nước – hãy xử lý nước thải .

Với người Việt Nam thì những gì là thải đa phần là không sử dụng được nữa , nhưng vì thế là vấn nạn lớn gây nên ô nhiểm môi trường , rác thải thì khó thể tái sử dụng lại được , nhưng nguồn nước thải có thể tái sử dụng lại được nhiều lần nhằm tránh đi ô nhiểm môi trường nước và giảm tránh đi sự cạn kiệt của nguồn nước . Và đã có nhiều cong ty xu ly nuoc thai trên địa bàn thành phố cùng các vùng ven .

Điển hình trong bài viết này là cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành . công ty áp dụng công nghệ hiện đại và được trang bị các máy mọc cùng trang thiết bị hiện đại nhất , để đem lại nguồn nước sạch nhất có thể mà công ty có thể làm để dành cho quý khách hàng và dành cho môi trường để giảm tránh được tình trạng ô nhiểm môi trường hiện nay .

Nói đến đây chắc ai cũng tò mò để biết quy trình sản xuất ra nguồn nước sạch mà cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành đem lại cho chúng ta đúng không , thì bài viết này sẽ nói vắn tắt các quy trinh về sản xuất nước của công ty cho các bạn nghe  .

  • Quy trình xử lý nước thải của cong ty xu ly nuoc thai Trường Thành :
  1. Trước tiên thì công ty sẽ thu gom tất cả các nước thải từ các hệ thống xả thải của thành phố về một bể chứa lớn và lọc lại các chất thải thô ra khỏi nước .
  2. Tiếp đến là quy trình điều hòa nước thải , tới quá trình này thì hệ thống sẽ điều hòa nước bằng các dung dịch hóa học như NaOH và H2SO4.
  3. Sau khi điều hòa xong thì sẽ sang bước yếm vi sinh cho nước thải .
  4. Bước tiếp theo hệ thống xử lý nước thải sẽ dùng công nghệ vi sinh để khử mùi nước thải .
  5. Bước cuối cùng là quá trình quan trọng để cấu thành nước sạch đó là quá trình lắng bùn và khử vi khuẩn ra khỏi nước .

Sau 5 bước thì chúng ta nhận lại được nguồn nước sạch , và nước sạch sẽ được phân phối cho các hộ gia đình khu chung cư … và cũng sẽ được đưa về lại các con sông , kênh , hồ … nhằm đem lại một nguồn nước sạch nhất có thể để tránh đi mầm móng bệnh tật trong nước và không gây ô nhiểm môi trường .