vệ sinh điều hòa, phương pháp vệ sinh điều hòa cực sạch

Theo các chuyên gia, cứ mỗi năm thì chúng ta phải khiến vệ sinh máy lạnh chí ít trong khoảng 1 tới 2 lần để bảo đảm chức năng dùng, nếu như không thì hơi lạnh sẽ tỏa ra rất yếu, ko lạnh. Thậm chí 1 số trường hợp còn làm cho hỏng cục nóng giải nhiệt trong máy, hoặc cục lạnh ko đàm đạo nhiệt dẫn đến quá lạnh làm cho hơi nước ngưng tụ và xuất hiện hiện tượng chảy nước. Vậy nên hãy khiến ngay:

vệ sinh máy lạnh, tại nhà, thợ điều hòa, nắng hot, chiêu thứ c [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-am-tran.html’]điều hòa gree âm trần[/URL] điều hòa, tiết kiệm điện, nâng cao giá

– Ngắt hết nguồn điện cung cấp cho máy lạnh để đảm bảo an toàn trong quá trình vệ sinh;

– Sau chậm triển khai bạn treo một loại túi với miệng đủ rộng để hứng nước chảy xuống và bụi bẩn trong

– Tiến hành rà soát cục nóng và lạnh ở trong và bên ngoài nhà để đảm bảo không sở hữu dị vật lẫn bên trong máy (chẳng hạn: sâu bọ chết…)

dùng tay ấn nhẹ vào những chốt để tháo gỡ bộ lọc ko khí trong máy lạnh, sau Đó đem ngâm trong 1 chậu nước lớn và sử dụng miếng rửa chén cọ rửa bộ lọc, để thật khô nước.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_chinh_hang_gia_tot_1.jpg[/IMG] [/CENTER]
Bên ngoài cánh quạt và lốc máy là hệ thống bảo vệ, tuy thưa nhưng cũng cần được làm sạch thường xuyên để chiếc bỏ vật cản. nếu như với thể, Anh chị em mua bình ké Coil Cleaner (một cái chất lỏng cất kiềm được điều chế riêng cho việc gột rửa nhanh các lá nhôm tản nhiệt), ghé nhẹ vào những khe giữa lá kim khí, giảm thiểu kẹ vào bo mạch điện tử của máy lạnh. Sau lúc xẹp xong, bạn để yên ổn cho các chất tẩy rửa ấy phát huy tác dụng, từ 10 tới 20 phút, rồi lau lại các lưỡi quay bằng khăn ẩm.

Bước 3: sử dụng một bình kẹ coil cleaner (chất lỏng với tính kiềm được điều chế dành riêng cho việc gột rửa nhanh những lá nhôm tản nhiệt của bộ tản nhiệt) [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree.html’]điều hòa gree[/URL] ghé nhẹ nhõm vào các khe giữa những lá kim loại, tránh để nước bắn vào bo mạch điện tử của máy lạnh.

vệ sinh điều hòa, phương pháp vệ sinh điều hòa cực sạch, vệ sinh điều hòa sạch để tiết kiệm điện

Phun hơi chĩa xuống một tí để chất gột rửa sở hữu thể len lỏi vào từng lá kim loại hay lưỡi quay.

vệ sinh điều hòa, phương pháp vệ sinh điều hòa cực sạch, vệ sinh điều hòa sạch để tiết kiệm điện

Bước 4: Chờ từ 10 tới 20 phút để cho chất tẩy rửa khiến sạch các dây kim loại. Sau chậm triển khai, phun xả các lá kim khí và lưỡi quay bằng nước sạch.

Bước 5: dùng khăn sạch lau khô những phần với thể lau được. Đặt lại lưới lọc ko khí và nắp che của điều

vệ sinh điều hòa, cách thức vệ sinh điều hòa cực sạch, vệ sinh điều hòa sạch để tiết kiệm điện

Bước 6: Bật điều hòa, để nước còn lại chảy ra khỏi điều hòa. toá túi đặc rác ra. Giờ điều hòa của bạn đã sạch bong từ trong ra ngoài.

Bạn cần sở hữu 1 cái máng tôn hoặc võng vải nilon chiều dài tương đương với giàn lạnh và có thể treo nhất mực vào giàn lạnh để hứng nước bẩn trong giai đoạn ghẹ rửa giàn lạnh.

3. Tuốc-nơ-vít sử dụng để tháo dỡ những ốc vít trên giàn lạnh.

4. Nguồn nước sạch để kẹ rửa, ko cần phải có phải pha thêm [URL=’http://dienlanhbaouyen.vn/dieu-hoa-gree-9000btu.html’]điều hòa gree 9000BTU[/URL] chất gột rửa nếu máy ko quá bụi bẩn.

5. Giẻ sạch hoặc túi nilon sử dụng để ngăn ko cho nước bắn vào bo mạch điện tử gây hỏng.

6. Nước rửa bát hoặc chất tẩy tương tự để lau chùi lớp vỏ nhựa giàn lạnh.

giai đoạn thực hiện

1. Bật máy lạnh và kiểm tra xem máy với hoạt động thường ngày hay không?

vệ sinh máy lạnh

Bật máy lạnh để kiểm tra hoạt động trước lúc vệ sinh

2. Ngắt điện máy điều hòa. Sau chậm triển khai, tiêu dùng tuốc-nơ-vít túa những ốc bắt trên vỏ giàn lạnh để dỡ phần vỏ nhựa bên bên cạnh đó. Tiếp theo bạn tháo dỡ các tấm lọc bụi ra khỏi giàn lạnh.

vệ sinh máy lạnh

túa vỏ nhựa, túa tấm lưới lọc bụi, treo máng cất nước sẵn sàng cho việc làm sạch điều hòa

3. sử dụng giẻ sạch hoặc túi nilon che kín phần bo mạch giàn lạnh để giảm thiểu những tia nước trong thời kỳ xẹp rửa bị bắn vào.