Tư vấn đi du lịch và chọn khách sạn Nha Trang

Không những là một thành phố du lịch biển tuyệt vời mà Nha Trang còn là một khu vực có nhiều món ngon văn hóa, chất lượng phục vụ từ khách sạn Nha Trang đến các điểm du lịch đều được đầu tư phát triển.

Nha Trang là một địa danh du lịch hút khách cả quốc tế lẫn trong nước, không chỉ bởi bãi cát trắng, làn nước biển xanh mát mà còn có nhiều những cảnh đẹp, tập trung món ăn đặc sản chỉ có thể thưởng thức hương vị chính gốc tại đây. Chất lượng dịch vụ vui chơi, giải trí đến khách sạn Nha Trang đều được phát triển hiện đại mới. Khí hậu nơi đây rất thoáng mát chịu sự ảnh hưởng khí hậu đại dương nên rất ôn hòa, mùa hè không quá nóng như miền Nam và mùa đông thì không lạnh khắc nghiệt như miền Bắc. Với thời tiết thuận lợi như vậy từ tháng 4 đến tháng 8 rất hợp cho du lịch khi hoa phượng nở đỏ rợp một khoảng trời, khoảng thời gian mùa xuân (khoảng tháng 1 đến tháng 4) thì khí hậu ấm áp và có thể hòa cùng những lễ hội tại đây.

Mỗi năm có nhiều khách du lịch nơi đây với những phương tiện khách nhau, từ phượt thủ đi bằng xa máy, ô tô, xe khách, tàu hỏa hay máy bay đều được. Nha Trang có sân bay quốc tế Cam Ranh, nhà ga Nha Trang là nhà ga lớn nhất trong tuyến đường sắt Bắc – Nam.

Tiếp đến là các địa điểm nghỉ chân cho khách du lịch, vì Nha Trang là một thành phố du lịch biển nên việc các khách sạn hay chuỗi resort – nhà hàng – khach san Nha Trang sang trong rất phát triển. Các khách sạn đều được xây theo các quy chuẩn quốc tế, không chỉ đón các đoàn du lịch cao cấp từ nước ngoài mà còn là nơi tổ chức các cuộc thi sắc đẹp lớn của cả nước, các lễ hội mang tầm quốc tế… tính đến năm 2013 thì Nha Trang – Khánh Hòa có 540 cơ sở lưu trú (homestay, motel, hotel, resort…) 15000 phòng, trong đó có 4500 phòng chất lượng cao có thể đáp ứng nhu cầu lưu trú cho du khách.

Có thể xem Nha trang là nguồn ẩm thực phong phú với nhiều món ăn thơm ngon được chế biến từ hải sản, những hải sản được các nhà hàng chế biến thành các món từ dân dã đến cao cấp. Nem Ninh Hòa, bún cá Nha Trang, bún sứa hay bún lá cá dầm… du khách không thể không thưởng thức 1 lần trước khi kết thúc chuyến du lịch. Du khách có thể rong rủi thưởng thức các món tại các quán ăn, ngày nay trong các khách sạn Nha Trang cũng có những khách sạn chế biến các đặc sản này để phục vụ khách hàng tốt nhất.