Trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin

Trung tâm bảo hành máy lạnh Daikin

DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH TẠI NHÀ – TRUNG TÂM BẢO HÀNH ĐIỆN LẠNH NGỌC PHÁT

Sửa máy giặt- sửa tủ lạnh – Sửa máy lạnh tại nhà

Trung tâm sửa chữa bảo hành máy lạnh Daikin chuyên cung cấp dịch vụ sửa máy giặt tại nhà TPHCM, kiễm tra và chẩn đoán chính xác nguyên nhân hư hỏng, đưa ra giải pháp sửa chữa tối ưu nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, có thâm niên trong ngành sửa máy giặt lâu năm, sửa chữa triệt để mọi hư hỏng phức tạp nhất trên máy giặt

Dịch vụ sửa chữa bảo hành máy lạnh TPHCM

Các khách hàng tại TPHCM thân mến! Ngày nay có rất nhiều cơ sở cung cấp các dịch vụ nào là sửa máy giặt tại nhà giá rẻ, chất lượng nhưng tất cả đều không phải thế. Họ chỉ dùng những từ ngữ thu hút khách hàng nhưng chất lượng lại không giống như quảng bá do vậy mọi khách hàng cần phải nhìn nhận thật kĩ trước khi đưa ra một quyết định.

 

Chúng tôi Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Ngọc Phát là một đơn vị có các dịch vụ về điện máy điện lạnh nhưng nổi bật trong số đó là dịch vụ sửa chữa máy giặt tại nhà được thực hiện bởi các kỹ thuật viên được đào tạo và tốt nghiệp từ các trường có thế mạnh về điện lạnh trong TPHCM. Đảm bảo chuyên môn cùng với sự nhiệt huyết sẽ làm hài lòng tất cả các khách hàng khó tính nhất.

Những bệnh thường gặp của máy lạnh

– Máy lạnh bị chảy nước

– Máy bị thiếu gas, hết gas

– Block không chạy

– Máy nén chạy ồn

– Máy lạnh quá lạnh

– Máy chạy liên tục nhưng không lạnh

– Máy lạnh báo lỗi màn hình, chớp đèn

– Máy lạnh kêu to

Với những lỗi như vậy sẽ khiến cho máy giặt của bạn trở nên tệ hơn, giảm tuổi thọ nhanh chóng. Và nếu không sửa chữa kịp thời sẽ gây ra các lỗi nặng và xấu nhất là phải mua mới hoàn toàn. Nhưng khi sử dụng dịch vụ của Trung tâm bảo hành Daikin quý khách hàng sẽ được sửa chữa tốt nhất, linh kiện nếu có thay mới sẽ là chính hãng 100% và thời gian bảo hành là 12 tháng.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP?

Trong nhiều năm cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo trì máy giặt tại khu vực TPHCM, các kỹ thuật viên tại Trung Tâm Bảo Hành Điện Lạnh Ngọc Phát đã tiếp nhận được khá nhiều câu hỏi của quý khách hàng. Các câu hỏi thắc mắc thường xoay quanh các vấn đề liên quan đến hư hỏng trong quá trình sử dụng máy giặt

Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp nhất:

Gần đây máy lạnh của tôi không lạnh

Máy lạnh bị chảy nước nguyên nhân bị sao? …

Trong trường hợp này bạn cần gọi thợ kỹ thuật viên Bảo Hành Ngọc Phát  đến phục hồi lại cố và bạc đạn cho máy giặt của mình

Các phím bấm trên bảng điều khiển máy giặt bấm không ăn?

Ngoài dịch vụ lắp đặt, bảo trì và sửa chữa máy lạnh, máy giặt, Bảo Hành máy giặt còn nhận làm đồng, sơn mới – tân trang máy giặt lồng đứng và máy giặt lồng ngang tại TPHCM với giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

  • Phân phối máy lạnh giá rẻ
  • Lắp đặt, di dời máy lạnh chuyên nghiệp
  • Máy lạnh công trình

Nguyên tắc làm việc của Điện Lạnh Ngọc Phát

Điện Lạnh Ngọc Phát sẽ khắc phục tận gốc mọi nguyên nhân gây hư hỏng máy lạnh của khách hàng với thời gian nhanh nhất và hiệu năng công việc cao nhất. Nhân viên phải luôn có thái độ niềm nở với khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Luôn phải coi trọng sự an toàn của khách hàng, phải kết thúc thi công sửa chữa đúng thời gian, trả lại tất cả những phụ tùng liên quan, những vật dụng mượn của khách hàng trong thời gian tiến hành sửa chữa tại nhà.

Sau khi sửa chữa máy lạnh xong, phải đảm bảo khách hàng nhận được giấy bảo hành và thanh toán đúng chi phí đã thỏa thuận trước khi sửa chữa. Nếu có phát sinh thêm phải yêu cầu ghi rõ ràng đơn giá và chi phí phát sinh, vấn đề phát sinh hoặc giải thích rõ cho khách hàng để khách hàng được rõ.