tại sao lựa chọn sàn gỗ cho căn hộ chung cư

Trong bài viết này, Rever sẽ hướng dẫn bạn cách chọn lựa loại sàn gỗ thích hợp với từng không gian của căn hộ thông thường cư và từng mục đích sử dụng:

Chọn sàn gỗ cho phòng khách, phòng sinh hoạt chung

Phòng khách của hộ gia đình chính là gương mặt của gia chủ, do vậy mọi người đều rất thân thiết đến xây dựng nội thất trong gian phòng này [URL=’http://sangotunhien.net/’]sàn gỗ tự nhiên[/URL]. Chọn sàn gỗ cho phòng khách cũng được nhiều người yêu quý do ở chúng toát lên sự đắt tiền và giúp nhân loại có cảm giác gần gũi với tự nhiên hơn. bình thường, sàn gỗ trong phòng khách hay phòng sinh hoạt phổ biến thường được đoàn kết với các loại thảm trải về mùa đông và sofa.

đầu tiên, bạn cần lựa chọn loại sàn gỗ thích hợp cho phòng khách của bản thân. Theo Rever tò mò thì trên thị trường bây giờ có nhì loại sàn gỗ để bạn lựa chọn:

Sàn gỗ tự nhiên: Sàn gỗ tự nhiên có ưu điểm là rất bền màu và chất lượng khi cần đến trong thời gian dài. Tuy nhiên, nhược điểm của sàn gỗ thiên nhiên là dễ bị cong vênh và co ngót. Giá thành của sàn gỗ tự nhiên cũng cao hơn sàn gỗ công nghiệp (70.000 đ/m2).

Sàn gỗ công nghiệp: Ưu thế của sàn gỗ này lại là có nhiều mẫu mã lựa chọn, cách lắp đặt nhanh và chất lượng của sàn gỗ công nghiệp chịu nước giỏi, chống cháy và chống xước hay, không dễ bị cong vênh và co ngót.

Theo kiến trúc sư Hoàng Minh Thắng (Phó giám đốc công ty CP Kiến Trúc và Nội Thất Gamma Việt Nam): “Với các chung cư có diện tích bé nhỏ 50m2 hoặc dưới 50m2, tôi luôn khuyên chủ nhà nên lựa những gam màu đậm hơn so sánh màu sơn tường để tạo điểm nhấn cho không gian. Sự tương phản giữa nền và trần nhà giúp gia tăng chiều sâu cho căn phòng”.
[CENTER][IMG]http://sangotunhien.net/sites/default/files/u10/ve_sinh_san_go_tu_nhien_dung_cach_2.jpg[/IMG] [/CENTER]
Hình như, khi lựa chọn sàn gỗ cho những căn hộ có diện tích khiêm tốn, chủ nhà không nên chọn ván gỗ loại nhỏ dại hay có các chi tiết làm đẹp tinh vi, cầu kỳ. [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-giang-huong’]sàn gỗ giáng hương giá rẻ[/URL] Gia chủ nên ưu tiên các loại sàn gỗ rộng, bởi vì nó không chỉ giúp việc lắp đặt trở nên thuận lợi hơn nhưng mà còn giúp căn phòng có độ mở và thông thoáng hơn nhiều.

câu kết sàn gỗ và nội thất làm rộng căn hộ phổ biến cư 50 m2

Màu sàn gỗ nên đậm hơn màu sơn tường để căn hộ trông rộng, thoáng hơn.

đa phần, nhà chung cư hiện này thường có phòng khách thông với phòng bếp. vì vậy, việc nước từ phòng bếp bị dính sang nhà tắm tuyệt các phòng khác là điều khó tránh khỏi. Điều này khiến loại sàn gỗ không có khả năng chịu nước hay sẽ dễ bị phồng rộp, cong vênh làm mất tính thẩm mỹ và tốn kém phung phí sửa chữa, thay thế hệ.

Trước khi chọn sàn gỗ thì Anh chị nên biết căn hộ tầm thường cư nhà mình có đặc điểm gì để có sự lựa chọn sàn gỗ cũng như các đồ trang hoàng nội thất cho có lí.

– Căn hộ bình thường cư dân dã thường có diện tích nhỏ hẹp, chiều cao hạn chế và ít phòng tính năng.

– Các phòng ở căn hộ chung cư thường có phổ biến một nền nhà và tiếp nối nhau, phòng bếp và phòng khách thông nhau.

– nguyên tắc thi công các căn hộ thông thường cư hầu như tương tự nhau, không có sự lừng danh riêng.

– Các hộ gia đình sống ở chung cư thời gian không được trường thọ và cố định như ở nhà phố, tài năng và tần xuất chuyển nhà cao hơn.

2. bởi sao chọn sàn gỗ công nghiệp cho nội thất phổ biến cư?

Sàn gỗ công nghiệp là vật liệu lát sàn được dùng chung trên thị trường bây chừ với nhiều dạng tác phẩm kiến trúc đặc biệt như nhà hàng, cửa hàng thời trang, Thương hiệu sửa chữa bán buôn, biệt thự, tầm thường cư, nơi công sở [URL=’http://sangotunhien.net/san-go-cam-xe’]sàn gỗ căm xe giá rẻ[/URL],…. Được cần đến rộng rãi như vậy là bởi vì chúng có nhiều đặc điểm phù hợp với các nhà cửa kiến trúc. nổi bật, sàn gỗ công nghiệp phù hợp cho nội thất chung cư vì:

– Sàn gỗ công nghiệp tạo nét thông minh cho từng căn phòng: Với nhiều màu sắc, mẫu mã giàu có, sàn gỗ công nghiệp phù hợp với các loại phòng to bé nhỏ và có tính năng khác lạ. Các vân sàn gỗ đa dạng, tự nhiên khiến khi cần đến sàn gỗ cho chúng ta cảm giác gần gũi với thiên nhiên, dễ chịu.