Sàn gỗ nhựa ngoài trời chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt

Sàn ngoài trời bằng nhựa composite có khả năng chống chịu nước đặc sắc, đặc sắc thích hợp áp dụng ở môi trường nước. sản phẩm đa số được cần dùng lát lối đi công viên ngoài trời, sân vườn, biển bơi…nhà tắm, nhà vệ sinh trong nhà, Ngoài ra gỗ nhựa sinh thái cũng rất hữu hiệu khi cần đến trong phòng xông hơi.

Sàn ngoài trời màu cafe luôn là thành quả đươc hâm mộ nhất.

– Ván sàn chất liệu gỗ nhựa composite ngày càng bình thường trong ngành trang hoàng nội ngoại thất. Việc thực hiện tốt các đặc điểm tự nhiên có chức năng hạn chế sự phản chiếu ánh nắng mặt trời, [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ban-cong’]sàn nhựa ban công[/URL] hấp thu bức xạ của tia cực tím và tia hồng ngoại.

– Gỗ nhựa ngoài trời 3Awood được tạo ra với công nghệ tiên tiến hàng đầu trái đất, áp dụng cơ chế chế biến vật liệu polymer cao, sản xuất những thanh gỗ nhựa cục bộ giải quyết được nhiều loại các nhược điểm của vật liệu truyền thống, chẳng hạn như ăn mòn, nứt tan vỡ, nấm mốc và phai màu. phân tích các dòng vật liệu thông thường, ván sàn nhựa sử dụng ở ngoài trời còn giúp bảo vệ môi trường xanh, lắp đặt thuận tiện và phung phí bảo trì cực thấp.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời chịu nước tuyệt đối, chống mối mọt, cong vênh.

công dụng gỗ nhựa ngoài trời:

– Chống ẩm, tiếp thụ nước thấp hơn rất nhiều so với gỗ tự nhiên, chống ăn mòn (trong trường hợp mưa axit, tiếp xúc với nước biển). tổng thể không bị biến dạng ở trong môi trường ẩm thấp.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_sieu_ben_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Sàn gỗ nhựa ngoài trời nguyên khối được sản xuất trên dây chuyền và công nghệ Nhật phiên bản, được rao bán do trên toàn quốc. Sàn gỗ nhựa ngoài trời vâng lệnh theo các điều kiện nghiêm ngặt về sản phẩm: Tiêu chuẩn Môi trường Xanh Green Labels, tiêu chuẩn FSC.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời nguyên khối cấu tạo đặc ruột, nguyên khối, không tách rời, một mặt chạy giả vân gỗ, một mặt chạy rãnh chống suôn sẻ trượt (Antislip)… Tuỳ vào sở thích từng người, trong việc lắp đặt bạn có thể lựa mặt vân gỗ hoặc mặt rãnh lên phía trên.

Sàn gỗ nhưạ ngoài trời được sản xuất từ bột gỗ tự nhiên và bột nhựa, bột PE, phụ gia, được gắn kết bằng keo và sức nén thuỷ lực. Gỗ nhựa ngoài trời có vân gỗ gần với vân gỗ và màu sắc gỗ thiên nhiên, bảo quản màu lâu, hạn chế được sự phai màu, nhạt màu theo thời gian, [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời tại hà nội[/URL] theo thời tiết. Ngoài ra, trong các bước cần dùng, màu gỗ bị phai bạn có thể cần dùng dầu giữ gìn gỗ ngoài trời để lau lại, làm thế hệ.

Sàn gỗ nhựa ngoài trời cứng, chắc chắn, ít trương nở, ít cong vênh, chịu được tia UV, sự khắc nghiệt của thời tiết. Sàn gỗ nhựa bảo hành 10 năm. Sàn gỗ nhựa ngoài trời nguyên khối có độ cứng, độ bền cao hơn sàn gỗ nhựa ngoài trời chạy lỗ tròn, hoặc rỗng ruột.

Ngày nay với sự tiến tới của kiến trúc, không gian xanh ngoài trời ngày càng được nhiều người ái mộ. Những vật liệu gỗ thiên nhiên tuyệt công nghiệp ngoài trời trước đây chất lượng rất kém thường bị mục tuyệt cong vênh mối mọt. hiểu rõ điều này, doanh nghiệp cổ phần Sàn Đẹp đã nhập khẩu item sàn gỗ ngoài trời với công nghệ mới của Malaysia có chất lượng tốt và giá cả có lí.

Ván sàn gỗ ngoài trời Malaysia là vật liệu như thế nào?

– Nhiều người tiêu dùng lầm tưởng sàn ván sàn gỗ ngoài trời Hà Nội được làm từ gỗ nên không thể đảm bảo chất lượng nếu để ngoài trời.

– Thực tế, các thành quả sàn ngoài trời Malaysia chỉ được làm 50% từ gỗ, 30 % từ nhựa và 20% là các chất phụ gia không chưá hóa chất độc hại.

– Sàn gỗ ngoài trời tại Hà Nội tuyệt còn biết tới với tên gọi sàn ngoài trời, [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-nhua-gia-go-ngoai-troi’]sàn gỗ nhựa ngoài trời[/URL] cần đến nhựa PE không hóa chất, không độc hại, thân thiện với môi trường và loài người, phát triển quý hiếm cuộc sống lâu bền nhưng mà không ảnh hưởng tới nguồn khoáng sản tự nhiên.

Sàn gỗ ngoài trời Tecwood Malaysia – giải pháp thế hệ cho không gian ngoại thất.

– Nhiều quý khách chưa biết nên dùng loại vật liệu gỗ nào cho không gian ngoại thất của bạn bởi vì các tác nhân như mưa, nắng, vệ sinh, mối mọt, độ bền màu … Tuy nhiên, vấn đề này đã được khắc phục nếu dùng sàn gỗ ngoài trời Malaysia Tecwood.

– Với các ưu điểm vượt trội từ công nghệ phát hành gỗ nhựa ngoài trời. Sàn ngoài trời có khả năng chịu nước cao nhất đối chiếu các loại sàn gỗ hiện nay.

– Nếu như sàn gỗ công nghiệp sang trọng nhất cũng chỉ chịu nước được 72h tuyệt sàn gỗ tự nhiên khả năng chịu nước kém hơn thì sàn gỗ ngoài trời lại có khả năng chịu nước giỏi đối , mà trong 30 ngày ngập chúng chỉ đạt độ ẩm ở giao động 1 – 3%. Như vậy thì có thể trong 30 ngày ngâm nước này chúng không có bất kì dấu hiện nào về việc sàn gỗ bị cong vênh giãn nở.