Rượu Vang Sim Rừng

Vang  Sim rừng Măng Đen 12 độ với vị chua chát tự nhiên từ trái sim rừng, đây là vị đặc trừng tuyệt hảo cho dòng rượu vang ngọt này sau khoảng thời gian lên men 12 tháng. Bảo đảm, rượu vang sim măng đen 12 độ sẽ mang đến trải nghiệm tuyệt hảo cho bạn.

Rượu Vang Sim Măng Đen tạo ra từ SIM RỪNG  khi dùng sẽ cho bạn cái nhìn tổng quan hơn về khả năng của nó, tôi không nguồn gốc ra sao? Nhưng thấy thú vị về loại rượu uống vào làm cho sức khỏe được cải thiện hơn, không gây ra nhức đầu. Tìm hiểu kĩ mới biết đó là loại rượu vang quý, chiết xuất tự nhiên từ trái Sim Rừng. Đặc biệt, vị ngọt thơm, chát chua mang tính trung hòa, thưởng thức Rượu Vang Sim Măng Đen cảm giác đê mê, cuốn hút không thể chối bỏ. Cây Sim Rừng không chỉ làm nguyên liệu chế biến rươu vang, mà nó còn có tác dụng mạnh về hỗ trợ tinh thần sức khỏe cho bạn.

SIM RỪNG còn biết đến là một loại thuốc mà trong tài liệu Đông Y gọi là đào kim nương (dương lê), hoa có màu tím nhạt, trái thon tròn, khi sim chín có màu sẫm, nhiều hạt, có vị ngọt hơi chát. Tất cả bộ phận cây Sim Rừng đều là vị thuốc quý giá trị cao. Búp và lá Sim non chữa đau dụng, tiêu chảy, cầm máu, chữa vết thương. Quả chín dùng chế rượu, chữa thiếu máu, trị suy nhược. Rễ sim chữa đau xương, viêm thấp khớp,.. Người ta còn tạo ra tinh chất từ thân cây Sim để chế biến các loại mỹ phẩm như nước hoa, xà phòng. Quả Sim có hiệu quả rất cao dành cho phụ nữa sau sinh hay người bị suy nhược cơ thể nếu dùng 40g sắc uống hằng ngày làm thuốc bổ bồi dưỡng cơ thể.