Người mệnh hỏa nên chọn sàn gỗ công nghiệp thế nào?

Bên cạnh những tiêu chí về chất lượng, vẻ đẹp, độ bền cũng như giá thành hợp lí, người ta còn dựa theo bói toán để lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cũng như lựa chọn rất nhiều vật dụng, đồ trang hoàng khác trong nhà. Trong bài viết này, hãy cùng bàn về việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp cho gia chủ mệnh Hỏa.

1, Chọn sàn gỗ công nghiệp theo tử vi có cần thiết không?

Hơn cả là một quan niệm, phong thủy là thứ khoa học huyền bí cổ đại được con người truyền giữ. Nó được xuất hiện kết hợp sự tính toán những mối tương quan, tương sinh, [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn nhựa sân vườn[/URL] tương khắc của vạn vật trong trời đất. Không chỉ đến khi trang hoàng thành quả, người ta mới bàn đến bói toán. bói toán là yếu tố cần được lưu tâm mọi lúc, mọi nơi trong cuộc sống của con người. tử vi tuyệt sẽ giúp cho đời sống hài hòa, tránh được xung đột, vượng khí dồi dào.

Chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy không những đánh giá được vẻ đẹp thẩm mĩ của ngôi nhà nhưng còn giúp cho gia chủ được vận hên, thiên thời, địa lợi, nhân hòa. lấy tiêu chí kết hợp làm gốc, lựa chọn sàn gỗ công nghiệp theo phong thủy là một để mắt tới quan trọng cần để tâm. Khi đặt bói toán là một tiêu chí để dựa dẫm, một cách nào đó, việc làm đẹp cả ngôi nhà sẽ dễ dàng hơn trước vô biên lựa chọn mời hiểu và đồng thời cũng có tính khoa học hơn.

2, Người mệnh hỏa nên chọn sàn gỗ công nghiệp thế nào?

Theo quan niệm của thuyết Ngũ hành, những màu sắc tương hợp với mệnh Hỏa là những màu tươi sáng, rực rõ như màu đỏ, màu cam tốt những màu có ánh đỏ, ánh cam… Gia chủ mệnh hỏa có thể lựa chọn những loại sàn gỗ công nghiệp hay có những màu này. phổ biến thì những loại sàn có sắc đỏ, cam giỏi tiến thưởng thường hợp với những không gian rộng tốt không gian của phòng ăn, chúng tạo nên cảm giác ấm áp và ngon miệng hơn.
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_an_toan_0.jpg[/IMG] [/CENTER]
Tuy vậy, những màu sắc quá tươi sáng, hay nồng ấm có thể không hợp gu và không dễ dựa trên với các đồ đạc cũng như cụ thể trang hoàng nội thất khác. Lúc này, gia chủ có thể lựa chọn một số màu không đại diện cho mệnh Hỏa nhưng mà đại diện cho mệnh gỗ thơmgỗ như màu quà, màu lục. Theo bói toán, mệnh Hỏa và mệnh gỗ thơmgỗ là nhì mệnh tương sinh, có thể tạo nên suôn sẻ, tiền lộc [URL=’http://sanngoaitroi.com/tags/san-go-nhua-composite’]sàn gỗ nhựa composite[/URL]. Chính vì vậy lựa chọn sàn gỗ công nghiệp có những màu sắc của mệnh mộc cũng sẽ tuyệt cho gia chủ mệnh Hỏa. Với những màu sắc có phần dịu nhẹ hơn này, sàn gỗ công nghiệp phòng ngủ giỏi sàn gỗ công nghiệp phòng khách của ngôi nhà sẽ rất trang nhã, lấy lại cảm giác dễ chịu, thoải mái.

thông thường, những người hệ Kim thường tương sinh với đất thuộc hệ bao bọc và cận kề với chính hệ kim. bởi vậy, những người mệnh kim nên chọn sàn gỗ có màu: Nâu, kim cương đậm… được xem là thuận tương sinh và đoàn kết với màu trắng, màu ghi tốt màu xám. Tương khắc cấm kỵ với những phông màu đỏ, hồng tím.

Mệnh gỗ thơmgỗ nên chọn sàn gỗ màu gì?

Trong thuyết ngũ hành, mệnh gỗ hương đại diện cho cây cối và cũng chính là mệnh thích hợp nhất để sử dụng các vật liệu từ gỗ, chi tiết là sàn gỗ. Với những ngời mệnh mộc, bạn nên chọn sàn gỗ có màu: Đen – sàn gỗ chịu liu, xanh lục – sàn công nghiệp vân lục. Mệnh mộc thường Chế khắc với hệ màu của Kim (vàng , nâu đất , trắng, xám và màu nghi).

Mệnh Thủy nên chọn sàn gỗ màu nào?

Mệnh Thủy đại diện cho nguồn năng lượng dồi dào của nước. [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-be-boi’]sàn gỗ bể bơi[/URL] Mệnh này thường hợp với mệnh Kim và tương khắc với mệnh thổ. Gia chủ mệnh thủy nên chú ý chọn các màu sắc sàn gỗ như: Trắng sáng, màu sáng, màu ghi.

Người mệnh Thủy không hợp với màu đỏ và tương khắc với màu vàng, màu nâu đất .

Mệnh Hỏa thường hợp với hệ thống sàn gỗ màu nào?

Mệnh Hỏa chính là đại diện cho lửa – loại năng lượng có sức mạnh được diễn tả rõ nhất. Những người mệnh Hỏa thường tương sinh với hệ mộc (Mộc xuất hiện Hỏa ) và hệ Kim . Những người thuộc hệ Hỏa hợp với những màu : Xanh, Đỏ, Hồng, Tím và khắc với trắng, xám, ghi, đen, xanh .