Mật độ xây dựng 40% của hà đô centrosa garden

Tập đoàn Hà Đô với nhiều năm kinh nghiệm với thành công của những dự án trước đây đã tạo dựng được tên tuổi và lòng tin tuyệt đối trên thị trường bất động sản của Việt Nam. Những chủ đầu tư của tập đoàn Hà Đô đang sôi nổi khi cho ra mắt dự án Hà Đô Centrosa Garden, một dự án là khu phức hợp liên khu giữa căn hộ, biệt thự…cùng với những tiện nghi hiện đại ngoài mong đợi.

Dự án Hà Đô Centrosa Garden được xây dựng với mật độ 39,59% để tận dụng diện tích cho việc mở rộng xây dựng khu vui chơi, giải trí cho cư dân tạo ra một mái ấm lý tưởng cho những hoạt động sống, vui chơi và làm việc của cuộc sống hiện đại nhiều nhu cầu về chất lượng hơn là giá cả. Xem thêm dự án căn hộ serenity sky villas quận 3

Với mật độ xây dựng thấp chưa tới 40% nhưng dự án Hà Đô Centrosa Garden lại đáp ứng được hoàn hảo về tiện nghi và không gian sinh hoạt trong mỗi căn hộ. Đầu tiên, ở mỗi căn hộ của dự án đều được xây dựng với không gian thoáng đãng cùng phong cách thiết kế hiện đại sang trọng tinh tế của sự phối hợp độc đáo về mặt kiến trúc hòa hợp với phong thủy của phương Tây và phương Đông. Đồng thời việc sử dụng những vật dụng nội thất hiện đại, thông minh đến từ những hãng uy tính trên thị trường và cách bố trí phù hợp, tiện lợi ở mỗi phòng chức năng. Có thể thấy được hơn 60% mật độ xây dựng của dự án dành cho việc xây dựng không gian xanh cho những khu vực giải trí, vui chơi cho những cư dân từ trẻ em cho đến người lớn tuổi vì không ai có thể phủ nhận được sự quan trọng của không gian sống xanh hòa hợp với thiên nhiên cây cối đang là sự lực chọn phổ biến khi mà nhịp sống ngày nay thì quá năng động nhưng lại có quá nhiều áp lực từ cuộc sống thì một không gian của nhà ở được xanh mát, trong lành thì luôn là điểm lý tưởng cho những giờ giải lao, nghỉ ngơi để thoát khỏi những bộn bề, mệt mỏi mà dễ dàng tận hưởng vẻ đẹp của cuộc sống. điểm đặc biệt thú vị mà dự án Hà Đô Centrosa Garden mang lại là việc tận hưởng không gian sống xanh từ trên cao bao gồm 8 vườn treo, 8 vườn trên mây tại mỗi block căn hộ và bãi đậu xe trên cao cũng là phần đặc biệt trong ý tưởng hiện đại của dự án hình thành một phong cách sống đẳng cấp hiện đại cho những cư dân khi sống tại đây.

Với không gian sống hiện đại và đẳng cấp đến từ dự án Hà Đô Centrosa Garden thì tập đoàn Hà Đô không quên chú trọng về giá cả. Khi có thể sống trong một không gian tuyệt vời với đầy đủ tiện nghi đáp ứng được nhu cầu của cư dân nhưng để sở hữu được một trong những căn hộ của dự án thì khách hàng chỉ tốn từ 37 triệu/m2 và tập đoàn Hà Đô còn áp dụng ưu đãi thanh toán 30% đến khi nhận nhà cho tất cả các khách hàng đặt mua căn hộ.

Một căn hộ như mơ đang tồn tại trong thực tế tạo cho khách hàng trở thành những cư dân của cộng đồng đẳng cấp, an cư xanh tại trung tâm TPHCM. Tham khảo thêm dịch vụ nhà thầu thi công hệ thống điện nhẹ tại hcm.