Kích thước và trọng lượng thảm tập yoga

Chọn tìm thảm tập Yoga như thế nào ? dòng thảm tập nào vừa đảm bảo chất lượng phải chăng, bền, đẹp lại vừa đáp ứng được chỉ tiêu giá cả phải chăng ? chậm tiến độ là câu hỏi của đại đông đảo Anh chị chuẩn bị theo học bộ môn Yoga. Và để đi tậu lời giải cho câu hỏi này của Các bạn, shop Gia Phát xin san sẻ cộng bạn các cách thức hết sức hữu ích cho việc chọn thảm tập Yoga. Bài viết dưới đây hơi dài nhưng rất chi tiết, Cả nhà chịu thương chịu khó đọc nhé !

hướng dẫn chọn tậu thảm tập yoga

đầu tiên, Anh chị nên biết qua về những công dụng của một tấm thảm tập Yoga là gì ? chậm triển khai thực thụ là người bạn thân thiết trong suốt quá trình luyện tập yoga cộng với bạn. Thảm với độ đàn hồi tốt, êm ái giúp bạn tránh đớn đau [URL=’http://thethaokimthanh.vn/may-chay-bo-dien/’]máy chạy bộ đa năng giá rẻ[/URL], là vật bí quyết nhiệt phải chăng có tác dụng giữ ấm cho thân thể. không những thế thảm tập còn giúp bạn cách ly mang môi trường vi khuẩn tiếp giáp với, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn.

chậm triển khai là những công dụng của thảm tập yoga. Sau đây chúng ta đi vào chủ đề chính : Chọn thảm tập yoga cần chú ý đến các nhân tố nào ?

những yếu tố quyết định 1 tấm thảm tập Yoga chất lượng tốt

1. Kích thước và trọng lượng :

Kích thước : Chiều dài thảm tập ko nên ngắn hơn chiều cao thân thể bạn. Chiều rộng ko nên hẹp hơn vai. Độ dày phải thích hợp, ít nhất cũng phải tầm 6mm để đảm bảo độ êm ái, tránh cảm giác đau khi tập. cửa hàng Gia Phát khuyên bạn nên chọn dòng thảm 6mm hoặc 8mm là thích hợp nhất.

Kích thước và trọng lượng thảm tập yogaKích thước đa dạng của thảm tập yoga

Trọng lượng : khi tham dự tập tành yoga, bạn sở hữu thể tập ở phòng tập, tập ở nhà hoặc tập ngoài trời như đi pick nick, du hý,… vì vậy để dễ sở hữu theo bên mình, bạn nên chọn dòng thảm khiến trong khoảng nguyên liệu nhẹ như TPE hay cao su bất chợt.
[CENTER][IMG]http://thethaokimthanh.vn/Uploads/images/t%E1%BA%ADp%20b%E1%BB%99%20m%C3%B4n%20yoga%20v%E1%BB%9Bi%20b%C3%B3ng.jpg[/IMG] [/CENTER]
Trên thị trường Việt Nam ngày nay, thảm tập Yoga xuất hiện với phổ biến nhãn hàng và chất lượng cũng như tầm giá khác nhau [URL=’http://thethaokimthanh.vn/tham-tap-yoga/’]bán thảm tập yoga tại hà nội[/URL]. Điều này mang đến lợi thế cho người tập sở hữu thể lựa chọn thả phanh cho mình một loại thảm thích hợp. Nhưng mặt khác, bởi vì quá phổ thông loại thảm tập nên phổ biến bạn dòng băn khoăn ko biết chọn loại thảm nào ???

thị trường thảm tập yogaThị trường thảm tập Yoga tại Việt Nam

Vậy bạn nên chọn chiếc thảm nào để vừa bền đẹp, đảm bảo an toàn sức khỏe cho bạn lại vừa thích hợp với túi tiền tài mình ?

cửa hàng Gia Phát xin đưa ra gợi ý cho bạn các mẫu thảm tập Yoga đáp ứng đủ 3 nguyên tố trên, Đó là : Thảm tập yoga cao cấp Hatha; Thảm tập TPE mẫu 8mm một lớp; Thảm tập TPE Đài Loan dòng 6mm hai lớp ; Thảm tập TPE Đài Loan loại 6mm một lớp . Đây là 4 chiếc thảm tập giá bình dân mà vẫn đảm bảo chất lượng cho thời kỳ luyện tập của bạn.

ưu điểm – Nhược điểm của từng mẫu thảm tập yoga :

một. Thảm tập yoga PIDO (Mới): Thảm cao cấp, dày 4,2mm (dày bằng thảm Liforme), chất liệu PU sinh thái.

điểm cộng : dòng thảm PIDO vượt bậc về chất lượng (~80% thảm Liforme): đàn hồi phải chăng, êm ái, ngoài mặt đẳng cấp, chống trót lọt trượt, giá cả thấp.

Nhược điểm : ko sở hữu vạch kẻ định tuyến, giá tương đối cao so với thảm TPE.

Kiến nghị : [URL=’http://thethaokimthanh.vn/kinh-boi-mu-boi/’]mũ bơi giá rẻ tại hà nội[/URL] phù hợp sở hữu những bạn mới tập hoặc có ý định gắn bó trong khoảng thời gian dài có Yoga, phấn đấu đầu tư cho việc tập Yoga.

2. Thảm tập yoga Hatha định tuyến cao cấp (Mới) (chất liệu PU): Thảm cao cấp, dày 4,2mm (dày bằng thảm Liforme), chất liệu PU sinh thái.

điểm hay : Chất lượng thảm đạt ~ 90% thảm Liforme nhưng giá chỉ bằng 1/4. đặc trưng với vạch kẻ định tuyến chuẩn.

Nhược điểm : Thảm có khối lượng tầm 3 kg nên tương đối nặng nhọc lúc có trên vai :).

Kiến nghị : phù hợp với giáo đồ đang sắm thảm sở hữu chất lượng tương đương thảm Liforme nhưng mang giá thấp hơn gần như.

3. Thảm tập yoga Zen Yoga Mat (Mới) (chất liệu PU) : tương tự như thảm Hatha định tuyến (PU) nhưng khác nhãn hàng.