Đặt mua bánh sinh nhật in ảnh tại Hà Nội giá rẻ

Bạn đang cần tìm mua bánh sin nhật in ảnh tại Hà Nội những chưa tìm được mẫu mã ưng ý, cửa hàng uy tín. Hãy để Fresh Cake chọn lựa được mẫu bánh ưng ý và đẹp nhất để tạo bất ngờ cho chủ nhân của bữa tiệc sinh nhật.
 
Bánh sinh nhật in ảnh là gì?
Bánh sinh nhật in hình ảnh là bánh kem được in hình ảnh lên trên bánh, ảnh được in lên giấy gạo có thể ăn được, độ sắc nét lên tới 99%. Làm thế nào để in được bánh. Bạn chỉ cần gửi ảnh cho chúng tôi và yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thực hiện giúp bạn.
 
Fresh Cake là thương hiệu bánh sinh nhật in ảnh nổi tiếng tại Hà Nội với 3 cơ sở nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, thường xuyên thiết kế update những mẫu bánh mới theo yêu cầu của khách hàng. Hà Nội với nhu cầu mỗi ngày cần đặt bánh sinh nhật rất lớn, chúng tôi tự hào mang đến cho người dùng những mẫu bánh chất lượng tốt nhất
 
Đặt bánh sinh nhật in ảnh ngon ở Hà Nội với FRESH CAKE
– Bước 1: Liên hệ đặt bánh theo các cách sau:
 
+ Điện thoại: 01662280669
 
– Bước 2: Nhân viên sẽ tư vấn lựa chọn mẫu bánh phù hợp với nhu cầu của bạn: Gửi mẫu bánh mới và đẹp cho bạn tham thảo, bảng giá, chốt mẫu bánh và giá cả.
 
– Bước 3: Bạn sẽ gửi mẫu bánh ưng ý, gửi thông tin gồm: tên, sđt, hình ảnh in lên bánh, địa chỉ, chữ ghi lên bánh và thời gian giao hàng
 
– Bước 4: Nhân viên giao bánh đến tận nơi cho bạn: Free ship trong nội thành Hà Nội, thanh toán khi nhận hàng.
banh-sinh-nhat-in-anh-trai-tim-tinh-yeu-1banh-kem-in-anh-tinh-nhan
 
Bánh sinh nhật tại FRESH CAKE được sản xuất với công nghệ, máy móc hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu. Chất lượng của bánh được đảm bảo an toàn tuyệt đối, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bánh ngon, tròn vị, hương thơm hấp dẫn, ăn mãi mà không thấy chán. Nhiều mẫu bánh mới, được thiết kế thường xuyên phù hợp với mọi nhu cầu và đối tượng khác nhau. FRESH CAKE tự hào là cửa hàng bánh sinh nhật in ảnh ngon, chất lượng, đẹp, giá rẻ nhất tại Hà Nội, 100% không chứa chất bảo quản, làm bánh mới, giao hàng đúng người, đúng hẹn.
 
Trên đây là các mẫu bánh mới và đẹp nhất tại FRESH CAKE. Hãy nhanh tay đặt bánh sinh nhật in ảnh để làm quà tặng độc đánh dành cho bạn bè và người thân của bạn. Chúng tôi đem đến mức giá cạnh tranh, bánh chất lượng và Free ship tại Hà Nội. Hãy để chúng tôi gửi gắm tình cảm cùng lời chúc tốt đẹp đến người thân của bạn.