Đặc tính lừng danh của sàn gỗ công nghiệp

so sánh các vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men, gạch đá….sàn gỗ công nghiệp có nhiều ưu điểm nổi tiếng hơn quá nhiều. Vật liệu có vẻ đẹp lanh lợi, đẳng cấp cùng độ bền và tuổi thọ cao hơn rất nhiều. Tuy nhiên, vật liệu nào cũng thế, nếu không biết cách cần đến và lưu lại thì thành phầm cũng gấp rút xuống cấp và hỏng hóc. bởi vậy, [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-san-vuon’]sàn gỗ sân vườn[/URL] để giúp khách hàng có thể sử dụng sàn gỗ trong thời gian dài nhưng vẫn bền đẹp,hôm nay Chúng tôi sẽ chia sẻ cho Các bạn sàn gỗ công nghiệp thì dù thành phầm có chất lượng đến đâu cũng gấp rút bị hỏng hóc, biến dạng. Hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho Cả nhà 5 điều cần thiết khi dùng sàn gỗ, đừng bỏ dở nhé

1. Đặc tính lừng danh của sàn gỗ công nghiệp

Sàn gỗ công nghiệp là loại vật liệu văn minh có thể thay thế toàn cục các loại vật liệu lát sàn truyền thống như gạch men, ván gỗ tự nhiên. thành tích phù hợp với thời tiết nóng ẩm, mưa nhiều ở Việt Nam

Nếu biết cách cần dùng sàn gỗ công nghiệp đúng cách, sàn gỗ sẽ giúp làm tăng vẻ đẹp sang trọng và khẳng định giá trị cho ngôi nhà của bạn

Sàn gỗ công nghiệp cũng sẽ phát huy được những thế mạnh của mình như chịu nước, chịu nhiệt, có tài năng chống xước, ít bị hình họa hưởng bởi vì sự biến thành của nhiệt độ, độ ẩm. tác phẩm còn thêm cường độ chịu mài mòn và kỹ năng chịu sự va đập rất cao. Sàn gỗ công nghiệp còn tiếp thể phù hợp với nhiều sản phẩm vì chúng có vân gỗ đa dạng, màu sắc thiên nhiên
[CENTER][IMG]http://sanngoaitroi.com/sites/default/files/san_go_ngoai_troi_tai_san_dep_co_do_phu_song_lon.png[/IMG] [/CENTER]
thắng lợi ấm áp vào mùa đông, nóng sốt vào mùa hè và cực kỳ an ninh cho sức khỏe người cần đến

Sàn gỗ ngoài trời là sự lựa chọn lý tưởng cho những tổ ấm muốn có một sàn gỗ đẹp, sạch và tiện dung

Tâm lý của khách hàng khi đi mua hàng luôn muốn mua được thành quả đúng với quý giá thật của nó vì vậy khách hàng cần có những hiểu biết nhất định. Các chiến thắng giỏi thì sẽ đi đôi với giá thành cao và ngược lại. Nếu người mua đang có nhu cầu mua sàn gỗ công nghiệp chất lượng tốt để an tâm hơn khi cần đến thì cần chú ý đến những điểm sau:

– Xuất xứ của sàn gỗ công nghiệp :

Các loại sàn gỗ công nghiệp có chất lượng tốt đa phần có xuất xứ từ Châu Âu ( Đức ,Thụy Sĩ…), Thái Lan, Malaysia trong đó sàn gỗ công nghiệp Đức [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-be-boi’]sàn gỗ bể bơi[/URL] có cốt gỗ cứng và khả năng chịu ẩm tuyệt nhất. Các thành tựu có xuất xứ từ Trung Quốc cũng có loại chất lượng cao nhưng mà là một người tiêu dùng chung khi đi mua hàng thì thật khó để biết được loại nào tốt.

– Cách chứng thực sàn gỗ công nghiệp tố nhưng người dùng có thể làm được:

Sàn gỗ công nghiệp xuất xắc là loại sàn gỗ phải có khả năng chịu ẩm tốt, muốn biết tài năng chịu ẩm của cống phẩm chỉ cần đem một mẩu gỗ ngâm vào nước trong 24h rồi chứng thực nếu miếng gỗ nở ít, bề mặt không bị phồng rộp thì đó là thành công hay.

Sàn gỗ loại xuất xắc là loại có bề mặt chịu xước giỏi, có thể xác minh bằng việc thử cà vật cứng lên bề mặt của tấm gỗ. Không bén lửa chống cháy xuất xắc ( như tàn thước lá….).

– Nhận biết loại sàn gỗ công nghiệp đó tốt xuất xắc không ta có thể lệ thuộc các thông số kỹ thuật của tòa tháp trên bao bì .

Độ chống mài mòn của tác phẩm có ký hiệu là AC. Nếu là thành quả có xuất xứ từ Trung Quốc thì nên chọn loại sàn gỗ công nghiệp có độ chống mòn AC4, [URL=’http://sanngoaitroi.com/san-go-ngoai-troi-tecwood’]sàn gỗ ngoài trời[/URL] nếu là sàn gỗ công nghiệp có xuất xứ từ Malaysia, Thái Lan hoặc Châu Âu thì có thể lựa chọn loại có độ chống mòn AC3, AC4, AC5.

Độ chống cháy của thành tựu có ký hiệu là B, hầu hết các loại sàn gỗ công nghiệp tốt đều có tài năng chống cháy tuy nhiên loại có độ có độ chống cháy B1 là loại hay nhất. Loại này có thể để điếu thuốc lá đang cháy dở lên bề mặt nhưng không để lại dấu vết.

Mức độ phát thải độc hại có ký hiệu là E, các loại sàn gỗ công nghiệp loại hay trên hội chợ đều phải đạt mức độ phát thải E1, E0 là mức thấp nhất(mức độ phát thải bằng 0).

cấp độ chịu lực có ký hiệu Class, chỉ số này trình bày độ cứng, vững của tấm gỗ. Các loại gỗ bình thường có chỉ số class 32, số ít có chỉ số class 33. Một số loại không lên tiếng chỉ số này trên bao bì.