căn hộ nghỉ dưỡng khi du lịch

Căn hộ nghĩ dưỡng là loại hình đầu tư vào bất động sản dành cho những người thích đi du lịch với mục đích được quyền nghỉ dưỡng ở một địa điểm tại căn hộ mà mình đã đầu tư bằng quyền sở hữu trong một số ngày nào đó đã đăng ký.

Để thu hút và linh động hơn cho khách hàng, bạn có thể sử dụng hay “bán lại” hoặc “mua lại” quyền sử dụng của người khác tại vị trí khác trong những thời gian khác nhờ vào bên môi giới.

Đây là loại hình du lịch dành cho các gia đình rất tiện dụng, nó đề cao tính độc lập và tự do của mỗi gia đình khi du lịch, họ có thể tự do sử dụng các căn hộ, biệt thự mà mình đã đầu tư trong chuỗi ngày nghĩ của mình bằng những hoạt động diễn gia tại gia đình như xem tivi, nấu cơm, hoặc tự do tham gia các hoạt động thể thao, giải trí tại khu nghỉ dưỡng.

Nội thất các căn hộ tại khu nghỉ dưỡng được thiết kế đa dạng, từ biệt thự đơn lập, song lập cho đến căn hộ chung cư nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của du khách. Mỗi căn hộ đều được thiết kế hiện đại, trang bị nội thất đầy đủ từ bàn ghế, bếp ăn cho đến đồ dùng sinh hoạt hàng ngày.

Hiện tại Việt Nam, các dự án đầu tư vào quyền nghĩ dưỡng thường tập chung tại các tỉnh thành có vị trí du lịch thuận lợi như Nha Trang, Phú Quốc, Đà nẵng, Hạ Long… và được dự báo sẽ gia tăng trong thời gian tới. Đơn cử như trong thời gian gần đây, tập đoàn Movenpick Hotels & Resorts (Thụy Sỹ) đã cho ra mắt 2 dự án bất động sản nghỉ dưỡng  Movenpick tại Cam Ranh, Khánh Hòa với 250 phòng khách sạn, 121 biệt thự, 100 căn hộ nghỉ dưỡng và 24 nhà phố. Trước đó không lâu, Movenpick cũng đầu tư vào khu nghỉ dưỡng tại đảo Phú Quốc với 250 phòng khách sạn, 100 căn hộ và 50 biệt thự nghỉ dưỡng được xây dựng trên diện tích 50ha.

Nội thất nhà biệt thự thường có các góc bô trí riêng biệt, diện tích tương đối rộng rãi với nhu khu vực trưng bày nhằm tạo khôn gian gần gũi như ở gia đình cũng như truyền cảm hứng cho gia chủ. Khu vực tiếp khách được bố trí rộng rãi mang phong cách hiện đại, không gian phòng bếp bố trí nhỏ gọn với  loại tủ bếp gỗ hiện đại để các bà nội trợ có thể chế biến những món ăn ngon cho gia đình trong kỳ nghỉ hoặc có thể mời thêm bạn bè, đói tác để thiết đãi họ một cách chủ động và thoải mái.

Các khu phòng ngủ được thiết kế độc lập từ  2 đến 3 phòng  ngủ được thiết kế gần gũi với thiên nhiên cùng với những đồ nội thất mang phong cách tối giản, hiện đại. Chắc hẳn các nhà thiết kế đã mất nhiều thời gian để nghiên cứu và thiết kế nên những kiểu giưởng, tủ, bàn, ghế,  một cách hài hòa và trang nhã hài hòa với tổng thể công trình cũng như  hài hòa với không gian sống, khu bếp được trang trí với bộ bàn và ghế ăn cùng một mẫu tủ bếp đẹp để góp phần mang lại không gian ấm cúng cho cả gia đình.

Chắc hẳn các nhà thiết kế đã mất nhiều thời gian để nghiên cứu và thiết kế cũng như thi công tủ bếp acrylic cho khu vực bếp cũng những kiểu giưởng, tủ, bàn, ghế tại phòng khách một cách hài hòa và trang nhã hài hòa với tổng thể công trình cũng như  hài hòa với không gian sống  để góp phần mang lại không gian ấm cúng cho cả gia đình và thật thoải mái trong kỳ nghỉ.