Bãi đậu xe sinh thái trên cao mà hà đô centrosa garden mang lại

BÃI ĐẬU XE SINH THÁI TRÊN CAO MÀ HÀ ĐÔ CENTROSA GARDEN MANG LẠI
Hiện nay, thành phố Hồ Chí Minh đang gặp phải những khó khăn về tình trạng ngập úng khi những trận mưa lớn đổ xuống làm xuất hiện cụm từ “thất thủ” đối với vấn đề nước ngập trên các con đường, ngập vào nhà dân hay gây ra những hư hại khi nước tràn ngập vào các bãi đậu xe tầng hầm của các công ty, cao ốc. Nắm bắt được những vấn đề thời đại và sự quan tâm tận tình đến khách hàng thì tập đoàn Hà Đô đã không ngừng tìm hiểu tham vấn và hợp tác với đơn vị thiết kế Surbana đến từ Singapore để đưa ra giải pháp bãi đậu xe sinh thái trên cao được đầu tư vào dự án Hà Đô Centrosa Garden với những ưu điểm vượt bật mà giải pháp mang lại.
Mô hình bãi đậu xe trên cao đang trở thành xu hướng mạnh mẻ trên thế giới để đáp ứng cho việc giải quyết những vấn đề và hạn chế tối đa những rủi ro mà thiên nhiên gây ra, đồng thời với mô hình bãi đậu xe trên cao góp phần tận dụng tối đa khoảng không trên cao, hưởng những ưu đãi từ ánh sáng tự nhiên, độ thông thoáng hay chổ đậu xe khi mật độ phương tiện giao thông tăng. Nhưng ở thị trường bất động sản của Việt Nam thì đây là mô hình khá mới mẻ nhưng giải quyết vượt trội đối với tình trạng ngập úng hiện nay. Tương tự những khách sạn nha trang cao cấp tại khu du lịch nha trang.
Cùng với sự đi lên của xu hướng thế giới, tập đoàn Hà Đô đã khơi đầu trong dự án Hà Đô Centrosa Garden với thiết kế của bãi đậu xe sinh thái trên cao, đây được xem là một giải pháp tối ưu cho nhiều vấn đề. Ưu điểm lớn nhất mà bãi đậu xe trên cao của dự án Hà Đô Centrosa Garden mang lại là việc giải quyết tình trạng nước ngập vào bãi khi thành phố xuất hiện những trận mưa lớn, hạn chế được những rủi ro hư hại đối với các phương tiện đậu tại bãi bảo toàn được tài sản của chủ sở hữu. Cùng với việc tận dụng được tối đa những lợi thế trên cao như việc có thể đón được ánh sáng tự nhiên, hay khoảng không thoáng mát thì tập đoàn Hà Đô đã đẩy mạnh thêm việc trồng cây xanh trong bãi đậu xe sinh thái trên không nhằm tạo ra việc lọc thải khói bụi từ những phương tiện giao thông giúp cân bằng bầu không khí trong lành cũng như tạo một mỹ quan “xanh” cho căn hộ cao cấp Hà Đô Centrosa Garden. Không những thế, các nhà đầu tư còn chú trọng vào an ninh tại bãi khi bảo vệ tuyệt đối 24/7 tạo ra sự vững tậm nhất đến khách hàng tại nơi an cư lý tưởng của họ.
Tập đoàn Hà Đô với dự án Hà Đô Centrosa Garden đã khẳng định được sự chuyên nghiệp, sự tận tâm tới khách hàng, mang lại nhiều giải pháp tối ưu cho cuộc sống hiện đại.